บทความประกันรถ

ประกันรถยนต์ไฟฟ้าคุ้มครองอะไรบ้าง

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ไฟฟ้า แตกต่างจากรถทั่วไปไหม

ประกันรถยนต์ไฟฟ้าจะให้ความคุ้มครองที่เหมาะกับรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ ซึ่งความเสี่ยงหลักส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันมีราคาสูง เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้น

ประกันรถไฟฟ้าแพงไหม วางแผนซื้อรถ EV

ประกันรถไฟฟ้าแพงไหม วางแผนให้ดีก่อนซื้อรถ EV

ด้วยต้นทุนซ่อมแซมที่สูง บริษัทประกันต้องรับความเสี่ยงมากขึ้น ส่งผลให้ค่าเบี้ยประกันรถไฟฟ้าแพงกว่ารถน้ำมัน ดังนั้น คนขับรถ EV ควรวางแผนค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วย

อุบัติเหตุบนทางด่วน เรียกประกันได้ไหม

รถเสีย รถชน บนทางด่วนต้องทำยังไง ประกันจะช่วยได้ไหม

ถ้ารถเสีย รถชน บนทางด่วน เรียกประกันมาที่เกิดเหตุได้มั้ย เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนรับมือยังไง เพื่อให้ได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2567

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี บริษัทไหนได้รับความนิยม 2567

ประกันรถชั้น 1 ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ตอบโจทย์คนใช้รถ จะเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี ที่ได้รับความนิยมประจำปี 2567 แต่ละบริษัทมีจุดเด่นอะไร

4,352

ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ที่คนรักรถต้องรู้!

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์กับซ่อมอู่ต่างกันยังไง ซ่อมศูนย์ได้กี่ปี ทำไมเจ้าของรถเลือกทำประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์ โดยเฉพาะรถใหม่ หรือรถที่อายุการใช้งานน้อย

เตรียมตัวต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ให้เรียบร้อย ก่อนหมดอายุ

ต่อภาษีรถยนต์ ใบขับขี่หมดอายุ ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะคุณสามารถจัดการเรื่องทุกอย่างผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ทำได้ทุกวันไม่ติดวันเสาร์-อาทิตย์

ตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ พร้อมทริคการซื้อ

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1,2,3 ถูกที่สุด อัปเดต 2567

ซื้อประกันรถยนต์ ต่อประกันรถยนต์ให้ได้ราคาดีที่สุด อัปเดต ตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2567 พร้อมวิธีการลดเบี้ยประกันที่บริษัทประกันไม่เคยบอก

2,968
พ.ร.บ.ขาดปรับเท่าไหร่ 2567

พ.ร.บ.ขาดปรับเท่าไหร่ ถ้าขับรถชนขอเคลมประกันได้ไหม

อย่าปล่อยให้พ.ร.บ.ขาด ถ้านำรถออกไปใช้บนท้องถนน อาจถูกเรียกปรับได้ และถ้าพ.ร.บ.ขาดปรับเท่าไหร่ ขาดได้กี่วัน ถ้าขาดต่อพ.ร.บ.มีความเสี่ยงเรื่องอะไรบ้าง

3,219

ไม่อยากเสี่ยงโรคร้ายต้องรู้ มะเร็งเป็นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่

มะเร็ง โรคร้ายที่เกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย มาดูกันว่ามะเร็งเป็นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ มีปัจจัยอะไรที่ทำให้เสี่ยงเป็นมะเร็งตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่อหาวิธีดูแล