ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อน 0% ดีอย่างไร?

สำหรับคนวัยทำงานหลายคนจำเป็นต้องมีรถเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือเพื่อใช้ในการทำงาน การทำประกันรถยนต์จึงเป็นค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเข้ามาแบบเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็เพื่อความสบายใจในการขับขี่และไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น บริษัทประกันภัยจึงได้ออกแบบประกันรถแบบผ่อนจ่ายอย่างประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ผ่อน 0% เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของมนุษย์เงินเดือนที่อยากได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุม แต่ก็ไม่อยากจ่ายค่าเบี้ยประกันเป็นเงินก้อนในทันที ประกันติดโล่จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อประกันรถยนต์แบบผ่อนได้อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด

 

วิธีเลือกซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0%

วิธีเลือกซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0%

เพราะการซื้อประกันรถยนต์เป็นการคุ้มครองทางการเงินอย่างหนึ่ง และการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ไม่ควรเลือกที่ถูกที่สุดเท่านั้น ดังนั้น การใช้เวลาในการหาข้อมูล เปรียบเทียบเงื่อนไขต่าง ๆ และตัดสินใจอย่างรอบคอบจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครองที่เพียงพอหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น และคุ้มค่ากับค่าเบี้ยประกันที่จ่ายไป ประกันติดโล่จึงได้สรุปสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% มาไว้ดังนี้

1. เข้าใจความต้องการของตัวเอง

สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจก่อนซื้อประกันรถยนต์เลยก็คือ ไลฟ์สไตล์การขับขี่ในชีวิตประจำวันของคุณ เช่น ขับขี่บ่อยแค่ไหน เส้นทางการเดินทางในแต่ละวัน ความเร็วในการขับขี่ และประเภทของรถของคุณด้วย เพื่อให้คุณเลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมกับความเสี่ยงที่อาจจะเจอในแต่ละวัน และอย่าลืมพิจารณาความต้องการเหล่านี้เป็นประจำ เพื่อการเลือกซื้อความคุ้มครองที่ตอบโจทย์มากที่สุดในครั้งต่อ ๆ ไป

2. กำหนดงบประมาณและเปรียบเทียบ

กำหนดงบประมาณสำหรับค่าเบี้ยประกันที่คุณสามารถจ่ายได้ จากนั้นสอบถามข้อมูลหรือเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ เพื่อเปรียบเทียบราคา ตัวเลือกความคุ้มครอง ความน่าเชื่อถือ และการบริการลูกค้าของบริษัทประกันจากหลาย ๆ แห่ง อย่างประกันติดโล่เป็นโบรกเกอร์ที่มีบริษัทประกันกว่า 15 บริษัทให้คุณได้เลือก ซึ่งการเปรียบเทียบข้อมูล อาจทำให้บริษัทประกันบางแห่งเสนอส่วนลดที่จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองตามที่ต้องการในราคาที่ถูกลงได้ด้วย 

3. การผ่อนชำระ

หากคุณเลือกผ่อนประกันรถยนต์แบบชำระเป็นงวด ๆ อย่าลืมสอบถามเรื่องอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม หรือเงื่อนไขอื่น ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ว่ามีการบวกค่าธรรมเนียมเพิ่มหรือไม่ จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตหรือไม่ เพราะหากจะเลือกซื้อประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% การบวกค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่ม อาจทำให้รู้สึกว่าไม่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการจ่ายเป็นเงินก้อน หรือเมื่อเทียบกันแล้วการจ่ายเป็นเงินก้อนทีเดียวอาจถูกกว่าได้

4. ส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามอย่าลืมสอบถามเกี่ยวกับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่คุณอาจจะได้รับ เช่น ส่วนลดประวัติดี ส่วนลดจากการติดกล้องรถยนต์ หรือส่วนลดจากการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก เป็นต้น หรือหากไม่เลือกผ่อนประกันรถยนต์จะได้ส่วนลดหรือสิทธิพิเศษอะไรหรือไม่ เพื่อให้คุณนำข้อมูลทั้งหมดมาเปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันรถที่คุ้มค่ามากที่สุด

ผ่อนยังไม่หมด จะได้รับความคุ้มครองหรือไม่? ประกันติดโล่จะบอกให้!


ผ่อนค่าเบี้ยประกันยังไม่หมดก็ได้รับความคุ้มครองกับประกันรถยนต์จากประกันติดโล่ จ่ายปุ๊บก็คุ้มครองปั๊บ! ให้คุณผ่อนประกันประกันติดโล่ 0% ประกันรถยนต์ผ่อนได้ไม่มีบัตรเครดิต เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 10 งวด อีกทั้งยังมีความคุ้มครองที่หลากหลายให้เลือกกว่า 15 บริษัท ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% อย่างแน่นอน

 

ข้อดีของประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0%

ข้อดีของประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0%

คนวัยทำงานส่วนใหญ่มีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์ ไม่ว่าจะด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานหรือเรื่องเส้นทางในการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์ที่สามารถเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันได้นั้น จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเพราะมีข้อดีทั้งสำหรับมนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไปมากมาย ดังนี้

เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

แทนที่จะจ่ายเงินก้อนใหญ่ล่วงหน้า การเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันออกเป็นงวด ๆ จะช่วยให้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น ทำให้ง่ายต่อการจัดสรรงบประมาณเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในแต่ละเดือน อีกทั้งยังช่วยรักษาสภาพคล่องของกระแสเงินสดได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินในอนาคต จะได้ไม่ต้องมองหาแหล่งกู้เงินด่วนให้ยุ่งยากนั่นเอง

ได้ความคุ้มครองที่ตอบโจทย์

ใครก็อยากได้ประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดหรือได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็มที่สุด ซึ่งก็ต้องแลกมากับค่าเบี้ยประกันที่สูงด้วยเช่นกัน บางคนเลยตัดสินใจลดความคุ้มครองลงเพื่อจะได้ไม่ต้องควักเงินก้อนจ่าย ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% ได้นั้น ช่วยให้ทั้งมนุษย์เงินเดือนและคนทั่วไป สามารถเข้าถึงความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายเบี้ยประกันแบบเป็นเงินก้อนอีกต่อไป 

หลีกเลี่ยงความเครียดทางการเงิน

ต้องจ่ายค่าเบี้ยกันอีกแล้วหรอเนี่ย? การจ่ายค่าเบี้ยประกันเป็นเงินก้อนอาจสร้างความตึงเครียด หรือความกังวลใจให้กับใครหลายคน เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงความเครียดทางการเงินที่อาจจะส่งผลต่อการใช้ชีวิตในด้านอื่น ๆ การผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันจะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองและลดความเครียดในการใช้ชีวิตได้อย่างแน่นอน

 

สรุป ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0%

ไม่ว่าคุณจะเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือไม่ การเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการมีข้อดีมากกว่าที่คุณคิด โดยสิ่งสำคัญของประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือนผ่อน 0% ไม่ว่าเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันชั้น 2+ หรือประกันรถชั้น 3+ ต่างต้องการให้คนขับรถทุกคน เลือกทำประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ต้องลดความคุ้มครองลงเพียงเพราะไม่อยากจ่ายเงินก้อนและเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ หากทำตามคำแนะนำหรือวิธีการข้างต้น รับรองได้เลยว่าคุณจะขับรถได้อย่างสบายใจ และผ่อนประกันรถยนต์ได้แบบสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สนใจ ประกันรถยนต์

กรอกข้อมูลติดต่อ

นอกจากประกันรถยนต์ อยากได้อะไรเพิ่ม?
การกดส่งข้อมูลแสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ
นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

บทความแนะนำ

 • ข้อสอบใบขับขี่พร้อมเฉลย ล่าสุด 2567

  รวมเฉลยข้อสอบใบขับขี่ 2566 อย่างละเอียด ไม่อยากสอบหลายรอบมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบจริงกับแนวข้อสอบใบขับขี่ภาคทฤษฎี 50 ข้อพร้อมเฉลย
  80,881
 • 10 รุ่นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าขายในไทย

  10 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2024 น่าสนใจ ขายในไทย จดทะเบียนได้

  รวม 10 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้ มีขายในไทย 2024 พร้อมแนะนำวิธีเลือกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  19,142
 • ใบขับขี่ประเภท 2 และใบขับขี่ บ.2 ท.2 ขับรถอะไรได้บ้าง?

  หากขับรถเพื่อขนส่งสินค้าต้องรู้ เพื่อเลือกทำใบขับขี่ประเภท 2 ไม่ว่าเป็นใบขับขี่ บ.2 หรือใบขับขี่ ท.2 ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หากไม่อยากโดนปรับ
  15,341